Với mục đích bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kĩ năng cho học sinh, làm tiền đề chuẩn bị cho đội tuyển học sinh giỏi cấp huyện tham dự kì thi chọn học sinh giỏi cấp Thành phố trong năm học 2020-2021, chiều 26/10 tại trường THCS Phụng Thượng, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Khai mạc bồi dưỡng học sinh giỏi dự thi cấp Thành phố các môn văn hóa và môn khoa học lớp 9 cấp THCS năm học 2020-2021.

Toàn cảnh Khai mạc bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi cấp Thành phố huyện Phúc Thọ

Đồng chí Kiều Trọng Sỹ - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu động viện các em học sinh

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện thông qua lịch bồi dưỡng cho học sinh

         Tham gia các lớp bồi dưỡng có 160 học sinh được tuyển chọn từ kết quả kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa và môn khoa học lớp 9 cấp huyện năm học 2020-2021. Đội ngũ giáo viên tham gia công tác bồi dưỡng là 27 cán bộ, giáo viên có năng lực kiến thức chuyên môn giỏi, có tâm huyết, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các năm học. Các lớp bồi dưỡng sẽ được tổ chức từ ngày 26/10 - 2/11/2020 tại trường THCS Phụng Thượng. Trong quá trình bồi dưỡng, phòng sẽ tiến hành kiểm tra nhằm đánh giá trình độ học sinh sau một giai đoạn bồi dưỡng để có kế hoạch bổ sung hoặc điều chỉnh ở các đợt bồi dưỡng tiếp theo.

Nguyễn Thị Hiền Hạnh - Phó hiệu trưởng Trường THCS Phụng Thượng phát biểu ý kiến

         Kết quả của các lớp bồi dưỡng nhằm đánh giá chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng và sự đầu tư của các cấp, các ngành, phản ánh quá trình nỗ lực vươn lên của các em học sinh lớp 9, từ đó sẽ thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường.

         Nguồn: Thu Huyền; ảnh: Hoàng Thoàn