Sáng ngày 30/5/2022, trường mầm non Sen Chiểu  tổ chức buổi tổng kết năm học 2021-2022      Dự  buổi tổng kết có các đồng chí đại diện Đảng ủy,HĐND, UBND, MTTQ,  trạm y tế, đoàn thanh niên xã Sen Phương,Ban Đại Diện HCMHS, cán bộ, giáo viên, nhân viên; các bé trong trường mầm non.  

 Phát biểu tại buổi tổng kết, Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học 2021 – 2022 này, là một năm thách thức với nền giáo dục của cả nước, trong đó có Trường Mầm non Sen Chiểu, do dịch Covid-19 gây ra. Nhưng với sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của Ban giám hiệu và sự đồng lòng của giáo viên, nhân viên, sự giúp đỡ và đồng hành nhiệt tình của các phụ huynh nhà trường đã đưa nhà trường vững vàng bước qua đại dịch và đi lên, khẳng định vị thế của nhà trường. Đ/C cũng tâm sự và sẻ chia cảm xúc của mình với các con khi sắp phải chia tay các con, dặn dò và chúc mừng các con đã hoàn thành cấp học Mầm non, khi lên trường mới sẽ mãi nhớ về ngôi trường Mầm non Sen Chiểu yêu quý, những kỉ niệm khó quên!

      Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Ngọc Minh Phó Bí thường trực Đảng ủy đã tặng hoa và quà cho các cháu nhân ngày tổng kết và quốc tế tết thiếu nhi. Bà Kiều Thị Thanh Thúy đại diện công ty TNHH Thiên An  cũng có hoa tặng nhà trường.

   Trong Buổi lễ nhà trường đã trao giấy khen cho các bé đạt giải hội thi" Khoảnh khắc bé yê, ở nhà cùng gia đình chống dịch" và 114 cháu lớp 5-6 tuổi 

     Buổi  tổng kết đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc cuối buổi các con được liên hoan bánh kẹo nhân ngày quốc tế thiếu nhi.

       

 

​​​​​​​