Sáng ngày 27/5/2022, Trường MN  Sen Chiểu tổ chức buổi giao lưu và tiệc buffet cho các bé 5-6 tuổi.Tham dự buổi giao lưu có bà Kiều Thị Thanh Thúy đại diện Ban đai diện cha mẹ của trường, các phụ huynh đại diện cha mẹ các lớp 5-6 tuổi, Cán bộ , giáo viên lớp 5 tuổi, nhân viên nuôi dưỡng và 115 bé lớp 5-6 tuổi.

Trong buổi giao lưu, các bé được tham gia các hoạt động trải nghiêm: Văn nghệ, trò chơi và tham gia bữa tiệc buffet. các bé rất vui vẻ phấn khởi và hào hứng. Đây là một hoạt động rất bổ ích giúp các bé có tinh thân tập thể luôn gắn kết bạn bè và rèn kỹ năng sống hàng ngày.

Trường MN Sen Chiểu chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ kinh phí của các bậc phụ huynh đặc biệt là gia đình bà Kiều Thị Thanh Thúy đã ủng hộ số tiền 5.000.000đ cho nhà trường và các bé có một buổi trải nghiệm đầy thú vị.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong bữa tiệc: