8h 00 phút ngày 10/01/2022, Trường MN Sen Chiểu tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến trên ứng dụng Zoom.Tham dự Hội nghị có sự hiện diện đầy đủ các CB, GV, NV trong nhà trường. 

           Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc dự thảo báo cáo sơ kết học kỳ I - năm học 2021-2022 đánh giá cao những kết quả đã làm được trong học kỳ đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại. Đồng chí Hạnh  đã tóm lược các nhận xét, đánh giá về cuộc thi  "Dấu ấn tài năng"  Và đề ra phương hướng phấn đấu cho học kỳ II để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. 

         Hội nghị đã Biểu dương các đồng chí giáo viên đạt giải nhất nhì , ba và được xem video dự thi của 3 đồng chí đạt giải nhất và nhì hội thi "Dấu ấn tài năng".

         Trong Hội nghị, đồng chí  Bùi Thị Thúy Hồng - Kế toán đã thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường năm 2022.

         Tất cả các đồng chí CB, GV, NV trong nhà trường đều quyết tâm đoàn kết, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, thực hiện tốt kế hoạch của năm học đặc biệt học kỳ II và mong dịch bệnh sớm qua đi để các con mầm non được trở lại trường. Chúc cho Học kì II có nhiều khởi sắc.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: